Quy trình học lái xe ô tô hạng C – chưa đầy 5 tháng là có bằng

thi bằng lái hạng CBằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau: Ôtô tải, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân hay kinh doanh, có thời hạn 5 năm. Đến với LOD, ngoài việc có được Giấy phép lái xe các hạng nhanh chóng, học viên còn được trang bị những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình.

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người lái để điều khiển các loại xe sau: Ôtô tải, ôtô tải chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3.500kg trở lên; máy kéo kéo một rơ-moóc có trọng tải từ 3.500kg trở lên, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân hay kinh doanh. Thời hạn của bằng lái xe hạng C theo quy định là 5 năm.

Trung tâm LOD luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt mà không phải Trung tâm dạy lái xe nào cũng có được. LOD luôn đảm bảo chất lượng đào tạo về phương pháp lái xe cho từng học viên. Ngoài việc có được Giấy phép lái xe các hạng, học viên còn được trang bị những kỹ năng hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình.

thi bằng lái hạng C
Sau đây là quy trình học và thi bằng lái ô tô hạng C chỉ trong vòng 4-5 tháng:

Giai đoạn 1: học Lý thuyết:

Học viên được cung cấp đầy đủ mọi tài liệu cần thiết bao gồm: sách học luật GT và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính.
Học viên được học Pháp Luật GT đường bộ, được tìm hiểu lý thuyết cơ bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa thông thường, về văn hóa giao thông và đạo đức của người lái xe.
Trung tâm LOD có các lớp học lý thuyết tập trung vào nhiều buổi nhiều khung giờ trong tuần, dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên, học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp cho mình, hoặc tự học ở nhà.

Giai đoạn 2: Thực hành:
Sau khi đăng ký học tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Thẻ này có giá trị học thực hành học 1 thầy/1 học viên/1 xe. (Không phát sinh bất cứ khoản phụ phí nào trong quá trình học).
Học viên được học thực hành tại bãi tập sa hình, đường trường, đường nội thành,… không giới hạn thời gian. Học viên tự lựa chọn ngày học nếu có nhu cầu.

Giai đoạn 3: Ôn và thi chứng chỉ, sát hạch
– Thi chứng chỉ:
Sau thời gian khai giảng 135 ngày, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết Pháp luật giao thông đường bộ và thực hành lái trên sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề.
– Thi sát hạch:
Sau đạt kỳ thi chứng chỉ, học viên sẽ tham gia kỳ thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe ôtô do Sở Giao thông vận tải HN tổ chức bao gồm thi lý thuyết luật GTĐB, thi lái xe trên sa hình và đường trường.
Đối với học viên vượt qua kỳ thi, Sở sẽ cấp bằng lái sau 14-20 ngày. Đối với học viên thi trượt sát hạch, Trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên được thi lại trong thời gian ngắn nhất.

* Quyền lợi của Học viên:
Trong quá trình tham gia khóa học lái xe nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được. Học viên sẽ được bảo lưu sang các khóa tiếp theo mà không phải chi phí thêm bất kỳ khoản nào.

* Thủ tục nhập học:
6 ảnh 3×4 (áo sơ mi có cổ) + 02 bản CMND photo (không cần công chứng)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ – KÝ THUẬT LOD TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
Đ/c: Khu đô thị trung yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 04.6681 7373
Hotline: 0123.581.3456 & 0123.281.3456
Email: hoclaixehanoivip@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *