Trung tâm đào tạo lái xe LOD

trung tâmTrung tâm đào tạo sát hạch lái xe LOD trực thuộc trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghiệp LOD. Là đơn vị có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sát hạch dạy lái xe oto.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe LOD trực thuộc trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghiệp LOD. Là đơn vị có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sát hạch dạy lái xe oto. Luôn là đơn vị xuất sắc của nghành GTVT và được Bộ GTVT tặng nhiều bằng khen, giấy khen “ Đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo lái xe”.Tuy đã đạt được nhiều thành công như vậy nhưng cán bộ và giáo viên Trung tâm vẫn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy với mong muốn truyền đạt cho học viên của mình lượng kiến thức dồi dào và học viên nhận được kết quả học tập cao nhất và tốt nhất.

dao tao lai xe b2

   Chúng tôi tự hào với Trung tâm đạt chuẩn quốc gia cùng hơn 260 cán bộ, giáo viên. Trung tâm sát hạch rộng >5ha, xe ô tô cùng 5 sân tập tại các quận như: Long Biên, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hòa Lạc(Huyện Thạch Thất), Hoàng Mai, Hà Đông… Đáp ứng nhu cầu của học viên.
   Để tạo điều kiện trực tiếp cho học viên trung tâm đã thống nhất phân bổ thời gian học trong và ngoài giờ hành chính theo nguyện vọng yêu cầu của học viên. Hơn thế nữa trung tâm còn hỗ trợ giảng dạy, hướng dẫn miễn phí Luật giao thông đường bộ cho tấ cả các học viên trong và ngoài trung tâm nếu học viên có nhu cầu.
   Trước tình hình kinh tế khó khăn cũng như nhiều sự mập mờ về mức học phí đào tạo, Lãnh đạo trung tâm đã quán triệt triệt để đến từng cán bộ, giáo viên nghiêm cấm mọi hành vi thái độ vòi vĩnh thêm tiền của học viên. Quyết định thu một mức giá duy nhất(đã bao gồm học phí, hồ sơ, tài liệu, xăng dầu,…) như đã phổ biến.
   Với suy nghĩ “Tính mạng nằm sau tay lái” Trung tâm sẽ cố gắng truyền đạt hết những kỹ năng, những hiểu biết về pháp luật giao thông cũng như kỹ thuật điều khiển xe(xe số sàn, xe tự động) để làm sao mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học có được những kỹ năng điểu khiển cả hai dòng xe cũng như hiểu biết rõ ràng về luật giao thông đường bộ, đảm bảo tham gia giao thông an toàn, đúng luật.

Giám Đốc

Tạ Thị Thanh Phương

 

 
 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *