Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và bạn đang muốn học lái xe ô tô ? Bạn đang muốn tìm một trung tâm học lái xe ô tô tại Hà Nội chất lượng ? Hãy đến với trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe LOD của chúng tôi. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe LOD trực thuộc trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghiệp LOD. Là đơn vị có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sát hạch dạy lái xe ô tô. Luôn là đơn vị xuất sắc của ngành GTVT và được Bộ GTVT tặng nhiều bằng khen, giấy khen “ Đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo lái xe”.Tuy đã đạt được nhiều thành công như vậy nhưng cán bộ và giáo viên Trung tâm vẫn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy với mong muốn truyền đạt cho học viên của mình lượng kiến thức dồi dào và học viên nhận được kết quả học tập cao nhất và tốt nhất.

Học lý thuyết miễn phí

Học viên được cung cấp đầy đủ mọi tài liệu cần thiết bao gồm: sách học luật GT và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính.Học viên được học Pháp Luật GT đường bộ, được tìm hiểu lý thuyết cơ bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa thông thường, về văn hóa giao thông và đạo đức của người lái xe.Trung tâm LOD có các lớp học lý thuyết tập trung vào nhiều buổi nhiều khung giờ trong tuần, dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên, học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp cho mình, hoặc tự học ở nhà.

Quyền lợi vàng

Trong quá trình tham gia khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được. Học viên sẽ được bảo lưu sang các khóa tiếp theo mà không phải chi phí thêm bất kỳ khoản nào.

Đăng ký học thử miễn phí

Học viện lái xe LOD mang đến cho học viên, những khách hàng trải nghiệm dịch vụ của LOD ngay từ lần đầu tiên.

menu1

Họ & Tên

Điện Thoại

Địa chỉ

Email

 

 • Chỉ với 2.600.000đ/ khóa học băng B2 với học viên đã biết lái xe ô tô
 • Chỉ với 5.000.000đ/Khóa học thi bằng B2 sẽ gồm trọn gói các chi phí: học phí, thẻ học viên, đồ dùng, dụng cụ học tập, các loại tài liệu, phần mềm và sách học luật GT, sân và xe tập, lệ phí thi tốt nghiệp, Giáo viên dạy lái xe, xe đưa đón,… + Hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, sân tập nội thành Hà Nội.
 • Lớp VIP B2 9.000.000đ/ khóa , miễn phí xe chip, đưa đón, dạy luật tại nhà và nhiều ưu đãi khác, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Tặng 600.000đ cho nhóm 3 người
 • Tặng 1.200.000đ cho nhom 5 người
 • Thời gian học :20-60h

Thời gian học cụ thể

 • 1 buổi hướng dẫn các chức năng, kỹ thuật, thao tác các bộ phận trên ô tô, cách điều khiển vô lăng, tập số nguội (tăng giảm số không nổ máy), số nóng (tăng giảm số có nổ máy)
 • 1 buổi tập kỹ năng khởi hành xe trên đường bằng. Kỹ năng lấy, trả lái, tiến qua hình số 3, số 8, kỹ thuật điều khiển chân col.
 • 1 buổi điều khiển xe qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc. Phương pháp dừng và khởi hành xe ngang dốc (đề ba lên dốc).
 • 2 buổi học ghép xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)
 • Các buổi còn lại học viên đi dã ngoại kết hợp học lái xe trên hình tổng hợp (hình dùng để sát hạch cấp GPLX)
 • Riêng 1 ngày gần ngày thi sát hạch học viên sẽ tập lái bằng xe thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp). Số giờ học thông thường từ 2h đến 3h là đạt được kinh nghiệm để thi sát hạch. Lệ phí thuê xe hạng B2 230.000đ/1h, Hạng C, D, E lệ phí  280.000đ/1h .Tiền thuê xe thiết bị học viên tự  phải chi trả.

Thông tin chi tiết về các khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ – KÝ THUẬT LOD TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
Đ/c: Khu đô thị trung yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 04.6681 7373
Hotline: 0123.581.3456 & 0123.281.3456
Email: hoclaixehanoivip@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *